Máy ép gạch Terrazzo | Dây chuyền sản xuất gạch lát vỉa hè công nghệ Italia

Máy gạch ép tĩnh DET-500

MÁY SẢN XUẤT GẠCH TERRAZZO LOẠI KHUÔN ĐÔI

- Máy sản xuất gạch Terrazzo 500, 400, 300 là loại máy được đổi mới công nghệ để mỗi chu kỳ sản xuất được 2 viên/lần ép. (máy thông thường chỉ được 1 viên/lần ép). Giúp sản xuất gạch tăng năng suất nhiều lần so với máy bán tự động.

-  Cùng với thay đổi công nghệ thì máy được gia cố thép đặc chủng cho khung thành máy chắc chắn + dày dặn từ đó nâng lực ép thủy lực từ 80 tấn lên 220 tấn. Lực ép lớn (ép tĩnh thủy lực) giúp bề mặt gạch terrazzo sắc nét, mịn đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi công trình đòi hỏi sự khắt khe về tiêu chuẩn.   gạch Terrazzo 300 đôi với cơ cấu cấp liệu và cấp màu bề mặt tự động (xem video đính kèm).  Vì kết cấu thân máy dày và chắc (trọng lượng máy lớn hơn 30-40% so với thế hệ máy cũ) cùng đường kính Piston và hệ thống thủy lực (bơm thủy lực + van) đều lớn hơn (chịu được lực nén ở tần số cao, làm việc bền bỉ đáp ứng hiệu quả) giúp máy có thể sản xuất tốc độ nhanh hơn máy thông thường trên thị trường.

- Hệ thống điều khiển tự động PLC được trang bị bằng những linh kiện hiện đại nhất từ những nhà cung cấp uy tín trên thế giới như Siemens, Mitsubishi, schneider...

- Máy Terrazzo của chúng tôi cung cấp đã đạt tiêu chuẩn chất lượng được xuất khẩu sang các nước: Lào, Li -bi, Hàn Quốc, Châu Phi, Đông Nam Á và trong cả nước với chất lượng vượt trội.

- Toàn bộ dây chuyền máy, thiết bị của công ty chúng tôi đều được sản xuất trên công nghệ CNC tự động với các hệ thống máy phay, máy cắt, máy khoan,.. hiện đại đem lại độ chính xác cao.

Quý khách liên hệ số hotline: 0328.539.868 để được tư vấn lựa chọn máy sản xuất phù hợp.