Máy sản xuất gạch không nung QT8 - 15

Máy gạch ép tĩnh DET-500

Model Máy sản xuất  gạch QT8 New
Motor rung 2 x 7,5 kW
Lực rung 100 KN
Motor bơm thủy lực 25 kW
Lưu lượng bơm thủy lực 150 lít/phút
   
Lực ép 25 Mpa
Dung tích dầu thủy lực 600 lít
   
Kích thước máy 3250x2280x2950 mm
Khối lượng 14 tấn

 

Máy gạch không nung công nghệ ép rung QT8 của công ty Phú Đạt  là dòng sản phẩm mới được ứng dụng hàng loạt những công nghệ tân tiến và hiện đại nhất:
- Máy gạch không nung QT8 sản xuất ra sản phẩm gạch đạt cường độ cao ( gạch bê tông cường độ chịu lực 20 - 40 Mpa/cm2 ; gạch tự chèn 400 - 1000 kg/cm3).   So với dòng máy ép gạch QT8 trước đây, máy có nhiều sự thay đổi rõ rệt: 
    + Khung máy có khối lượng gia công kết cấu vững chắc và sử dụng bằng thép đặc chủng tăng tỉ trọng thép khung máy. Ngoài kết cấu vững chắc, các mối hàn công nghệ cao được kiểm tra hết sức kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
    + Sử dụng hệ thống bơm và valve thủy lực Nhật Bản. Độ chính xác cao hệ thống bơm và van thủy lực trong máy gạch là thiết bị quan trọng trong sản xuất gạch không nung. tự động điều chỉnh kiểm soát lưu lượng, áp lực đảm bảo sản xuất ổn định . Trong trường hợp cần thay thế cũng dễ dàng. 
    + Hệ thống PLC thông minh và màn hình cảm ứng siêu nhạy  PLC thích ứng với điều kiện làm việc nóng ẩm, bụi trong sản xuất gạch không nung cùng sự ổn định và độ bền cao.  Khi được sử dụng cùng phần mềm điều khiển thông minh do chúng tôi lập trình, toàn bộ chức năng hiển thị như: điều khiển chuyển động trơn tru nhịp nhàng, tự động dừng và chẩn đoán lỗi... 
     + Cơ cấu nạp liệu trục quay đa chiều vô cùng linh hoạt Tốc độ vòng quay và hệ thống tiếp liệu kết hợp chính xác đảm bảo mật độ nguyên liệu đồng đều khi tiếp liệu vào khuôn.  

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0916120889